Nhu cầu sử dụng sim ở nước ngoài ngày một tăng do tính chất công việc đòi hỏi đi công tác, làm việc tại nước ngoài nhiều. Việc một chiếc sim có thể sử dụng ở nhiều quốc gia mang đến rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện. Bạn cần tìm địa chỉ bán sim nhà mạng nước ngoài? Bạn muốn tìm hiểu lợi ích của từng nhà mạng? Hãy cùng Telecom Poster Classifieds tổng hợp thông tin về các nhà mạng trong phần dưới đây.


Loại sim nhà mạng nước ngoài giá rẻ

Bán sim nhà mạng nước ngoài đắt khách nhờ nhiều tiện ích

Thay vì phải đăng ký sim mới mỗi khi đến một quốc gia khác nhau, vừa mất thời gian, bất tiện, tốn thêm chi phí, dịch vụ bán sim nhà mạng nước ngoài mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích.

Giảm thiểu sự bất tiện khi đăng kí sim ở nước ngoài

Với chiếc sim nước ngoài, chủ thuê bao có thể sử dụng ở bất cứ quốc gia nào. Khác hẳn với trước đây khi có nhu cầu liên lạc, hoặc bạn phải đăng ký sim tại nước sở tại và gặp nhiều bất tiện như: bất đồng ngôn ngữ, mất thời gian, tốn kém chi phí, đôi khi không đủ yêu cầu để đăng ký. Đôi khi họ chấp nhận không liên lạc bằng điện thoại vì quá phức tạp và tốn kém.

Mua sim ngay tại Việt Nam

Có rất nhiều địa chỉ bán sim điện thoại nước ngoài tại Việt Nam, rất dễ dàng để đăng ký. Các nhà mạng lớn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone đều có sẵn sim nước ngoài. Ngoài ra, chủ thuê bao có thể chuyển đổi sim thường sang sim sử dụng được ở nước ngoài với cú pháp đăng ký dịch vụ Roaming.

Phí mua sim rẻ

Giá trung bình các nhà mạng bán sim nhà mạng nước ngoài dao động trong khoảng 400.000đ. Đây là mức giá khá hợp lý, nên người dùng thường chấp nhận và không phàn nàn gì nhiều.

Sử dụng ở mọi quốc gia

Nhiều người đánh giá mức giá bán sim ở trong nước tương đương với sim mua ở nước ngoài, tuy nhiên, chiếc sim này có thể sử dụng ở tất cả các quốc gia. Khi tới các quốc gia khác nhau, sim sẽ tự động kết nối tới các nhà mạng. Việc sử dụng sim trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời bạn vẫn có thể duy trì liên lạc đối với bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,… muốn liên lạc với bạn.


Sim nhà mạng nước ngoài – sim du lịch

Khi chọn địa chỉ bán sim nhà mạng nước ngoài, khách hàng cần lưu ý:

– Tìm hiểu sim của nhà mạng đó có thể sử dụng ở những quốc gia nào, lựa chọn những loại sim đa năng nhất.

– So sánh cước phí sử dụng của sim.

– Mua sim tại những địa chỉ uy tín, tốt hơn hết, hãy tham khảo thông tin trên website chính thức của nhà mạng, hoặc tổng đài tư vấn trực tiếp.

Thời đại thông tin truyền thông phát triển, các cách thức liên lạc trở nên thuận tiện hơn, chi phí rẻ hơn rất nhiều. Mọi thông tin cần tư vấn về mua sim nhà mạng nước ngoài, chuyển đổi sim nước ngoài, tham khảo các dịch vụ về sim điện thoại quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ mua sim tốt nhất.