Bạn dùng iphone và đã biết cách sạc Iphone nào nhanh mà an toàn chưa? Bạn thấy lo lắng vì gần đây có nhiều vụ chập cháy do sạc điện thoại gây lên đúng không? Hãy tìm hiểu cách sạc điện thoại iphone nhanh đầy mà lại đảm bảo an toàn thông qua bài viết này thôi nào.


Cách sạc Iphone nhanh đầy và an toàn

Vì sao phải sạc Iphone an toàn?

Nhiều người thắc mắc chỉ là cắm sạc vào máy để cấp nguồn điện thôi mà có gì phải tìm hiểu chứ? Đây đang là quan niệm vô cùng sai lầm và chủ quan. Hiện nay có biết bao vụ chập cháy gây tổn thất do sạc điện thoại không đúng cách gây ra. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách sạc iphone an toàn nhất.

Sạc iphone an toàn là mang lại sự an toàn cho tuổi thọ máy, pin kéo dài đồng thời cũng cần đảm bảo an toàn cho người sở hữu điện thoại. Cách sạc iphone đúng chuẩnvà an toàn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng trong sử dụng điện thoại ngày nay.

Cách sạc iphone nhanh đầy và an toàn

Để việc sạc điện thoại được hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo các cách sạc iphone nhanh đầy và an toàn như sau:

Sử dụng đúng sạc chính hãng kèm máy

Muốn sạc an toàn và nhanh nhất hãy sử dụng sạc chính hãng được đi kèm máy. Điều này giúp ổn định nguồn điện đầu vào cho máy, không làm chai pin máy và không làm quá tải nguồn vào của máy dễ gây cháy nổ. Đồng thời, với cách sạc iphone này cũng giúp máy nhanh đầy pin hơn do nguồn điện phù hợp và ổn định.

Tắt mọi tính năng chạy khi sạc máy

Muốn sạc điện thoại nhanh đầy nhất các bạn cần tắt mọi tính năng đang chạy khi sạc máy đặc biệt là 3G và Wifi. Tính năng đang chạy trên máy có thể làm tiêu hao nguồn năng lượng của máy đáng kể do đó để sạc iphone nhanh đầy chính là hãy tắt mọi tính năng trong khi sạc.

Tháo ốp lưng khi sạc máy

Một cách sạc iphone nhanh đầy và an toàn nữa chính là tháo ốp lưng điện thoại trong khi sạc. Ốp lưng được tháo ra sẽ giảm nhiệt độ của máy do đó thời gian sạc pin vì thế mà nhanh hơn.

Ngưng dùng máy trong khi sạc

Cách sạc iphone giúp nhanh đầy và an toàn nhất bạn cần lưu tâm chính là ngưng sử dụng máy trong khi sạc. Hiện nay, nhiều vụ cháy nổ gây thương tích khi sạc điện thoại đều do người dùng vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại.

Không sử dụng nguồn điện máy tính để sạc

Một trong những cách sạc iphone nhanh và an toàn chính là đừng dùng nguồn điện được lấy từ máy tính để sạc máy. Cắm dây sạc vào máy tính nhằm sạc điện thoại là thói quen dễ thấy của dân công sở bởi sự tiện dụng của chúng mang lại. Tuy nhiên, sạc điện thoại thông qua nguồn máy tính rất nguy hiểm.


Cách sạc Iphone nhanh đầy và an toàn

Cách sạc Iphone thông qua nguồn máy tính sẽ cho nguồn điện không ổn định pin vì thế sẽ dễ bị chai và hỏng hóc. Hơn nữa, khi sạc bằng máy tính sẽ dễ bị virut từ máy tính tấn công làm điện thoại hỏng và chậm đi rất nhiều…

Cách sạc Iphone nhanh đầy và an toàn sẽ có nhiều thông tin khác nhau, trên đây là một số thông tin cơ bản nhất.Với việc tuân thủ các lưu ý kể trên bạn sẽ có một quá trình sạc máy an toàn mà thời gian sạc nhanh nhất cho máy.